FOLLOW US :     |     LANG :      
  EUROCUCINA 2018: SMEG EXHIBITS AESTHETICS AND INNOVATION
05/11/2018

   
   

 

สำหรับปีนี้ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ Smeg เป็นที่จับตามองของงาน Eurocucina 2018 อีเวนท์นี้เปรียบเสมือนกับเวทีในการแลกเปลี่ยนและอัพเดตข้อมูลระหว่างแบรนด์ด้านดีไซน์ชั้นนำระดับสากล โดยจัดขึ้นที่ Fiera Milabo Conference Centre ตั้งแต่วันที่ 17-22 เมษายน ซึ่งอีเวนท์นี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของงาน Salone Internazionale del Mobile trade fair

 

ผู้เข้าชมจะได้ชื่นชมกับสินค้า Smeg และนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ถูกจัดแสดงบนพื้นที่กว่า 800 ตารางเมตร (Hall 9 FTK, Stand A06-A08) ซึ่งไฮไลต์ของงานนี้คือเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบ Built-in ที่เป็นหนึ่งในภาพที่สมบูรณ์แบบของการจับคู่ระหว่างความงามและเทคโนโลยี ที่ Smeg มอบให้กับลูกค้า และยิ่งไปกว่านั้นก็ยังแสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมของสินค้าร่วมสมัยจากประเทศอิตาลีจากสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดใน range ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นOven , Compact oven , Wine cellars , Drawers , Hobs ,Blast chillers และ Dishwasher 

 

ท่ามกลางสุดยอดนวัตกรรมที่จัดแสดงนั้น new "Linea" collection ซึ่งเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นที่ได้รับความนิยม ที่ตอนนี้ได้ปรับเปลี่ยนรูปโฉม มอบความสง่างามและฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากขึึ้นใน oven , compact combi-steam ,microwave ovens , hobs และ coffee machines ในสินค้าทุกๆชิ้นได้รับการออกแบบเพื่อสะท้อนเอกลักษณ์ที่โดดเด่น มีทั้งความหรูหรา และรายละเอียดที่ปราณีต ในทุกๆการใช้งานและดีเทลต่างๆ

 

 

 

ในส่วนอื่นๆนั้นก็ยังมี Portofino cookers โมเดลใหม่ล่าสุดที่มีช่องของเตาอบที่ใหญ่ขึ้น 2 เท่า แรงบันดาลใจจากสีสันของท่าเรือ Ligurian ports ที่สะท้อนความโรแมนติก ความสดใสและความมีชีวิตชีวา 

 

สไตล์และเทคโนโลยีเฉพาะของ Smeg นั้นยังแสดงในนวัตกรรมอื่นๆ จาก Blast chillers และ Vacuum drawers สำหรับการถนอมอาหาร ไปยัง generation ล่าสุดของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถสั่งงานผ่าน SmegConnectAPP ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเครื่องล้างจานอีกมากมายที่ปรับปรุงทั้งดีไซน์และประสิทธิภาพ

 

นอกเหนือจากนี้ oven และ coffee machines ก็ยังรอการค้นพบอยู่ที่งานอีเวนท์ ร่วมกับ oven ที่มีนวัตกรรม SmartSteam cooking systems  เตา Oven แบบ Steam-assisted ของ Smeg ที่มาในขนาด 90cm ทำให้ทุกท่านสามารถเข้าครัวได้เสมือนเชฟ ต้องขอบคุณระบบ Steam ระหว่างการปรุงอาหารที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและประหยัดพลังงานสูงสุด

 

 

 

การออกแบบ เทคโนโลยี และสไตล์นั้นได้ถูกแสดงอย่างชัดเจนในสินค้าใหม่จาก Sicily is my love collection ที่เป็นผลผลิตระหว่างการจับมือกันของ Smeg และความสร้างสรรค์ของ Dolce&Gabbana 

 

สินค้าที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์นี้มีกลิ่นอายของความเป็นอิตาเลียน ที่เปลี่ยนให้เครื่องใช้ไฟฟ้ากลายเป็นชิ้นงานศิลปะ และยังถูกเพิ่มเติมด้วย new Divina Cusina design project ซึ่งครอบคลุมถึง free-standing cooker , hood และ ตู้เย็น FAB28 เพื่อเพิ่มความหลากหลายนอกเหนือจากเหล่าบรรดา Small appliances 

 

 

กว่า 70 ปีของ Smeg ผู้นำของแบรนด์สำหรับผู้ที่ต้องการตกแต่งบ้านด้วยสไตล์และฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้จริง