FOLLOW US :     |     LANG :      
  SICILY IS MY LOVE
08/29/2018

   
   


smeg since 1948 : ใครจะอดใจไม่เผลอรัก

อีกครั้งที่ Smeg จับมือกับ Dolce & Gabbana เพื่อคอลเลคชั่น Sicily is My Love

   


ดล่าสุดจากอิตาลี กับคอลเลคชั่นหยุดโลก ของสองแบรนด์ทรง พลัง หลังความสำเร็จอย่างยิ่งยวดของ Frigorifero d’Arte’ Smeg ก็กลับมาจับมือกับ Dolce & Gabbana อีกครั้ง ในคอลเลคชั่นที่สอง ซึ่งเรียกขานว่า Sicily My love ให้เราได้ชื่นชมกับศิลปะในแบบฉบับ Sicilian แท้ ๆ ที่ใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็กระดับรางวัลของ Smeg มาสร้างสรรค์เป็นเสมือนผืน Canvas เติมแต่งลวดลายให้กลายเป็น MASTERPIECE เพื่อเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์ที่งดงาม อันยาวนานของแบรนด์อิตาเลียนทั้งสอง โดยเปิดตัวยูนีคคอลเล คชั่นนี้ที่งาน Salone Del Mobile Milano 

ชมบรรยากาศของงาน Salone Del Mobile In Milan ที่ https://youtu.be/XqXyNLYLIKA

   
   

งานศิลป์แต่ละชิ้นในคอลเลคชั่นนี้ ตกแต่งอย่างเชี่ยวชาญ ด้วยลวดลายที่เป็นจิตวิญญาณของ Sicilian แท้ ๆ ตั้งแต่ พืชพรรณอย่าง Gold Lemons Citrus Fruits Prickly Pears ไปจนถึง Cherries สีสด มาใช้เป็นกรอบการตกแต่งแบบ ดั้งเดิมของ Sicilian ที่เรียกกันว่า Crocchi ยิ่งกว่านั้น ยังพรั่งพร้อมด้วย ลวดลายของดอกไม้ที่สรรค์สร้างแรงบันดาลใจจากชายฝั่งทะเล และทิวทัศน์ของอิตาลีตอนใต้ ภูเขาไฟ Etna และห้อมล้อมไปด้วยลายแกะสลักใบไม้ประดับที่งดงาม

   
 

แต่รายละเอียดที่ซับซ้อนของการออกแบบนี้ พาอารมณ์ของเราไปสู่ Sicily แหล่งกำเนิดของ Dolce & Gabbana และ ยิ่งกว่านั้น แต่ละโมเดลยังเป็นเหมือนจุดพลุฉลองการทำอาหารแบบต้นตำรับของที่นี่อีกด้วย จนทุกโมเดลในคอลเลคชั่นนี้จะประทับคำว่า Made in Italy ไว้เพื่อแสดงมาตรฐานที่สูงส่ง ต่อยอดความสำเร็จจากปีก่อนหน้าอย่าง Frigorifero d’Arte’ คอลเลคชั่นที่ได้นำตู้เย็น FAB28 มาเติมแต่งลวดลายให้กลายเป็นประติมากรรมประจำบ้าน ที่ตีตรา Made in Italy วันนี้ ความสัมพันธ์ระหว่าง Dolce & Gabbana และ Smeg ก็ยังคงแน่นเหนียวเกี่ยวพันกันทั้ง แฟชั่น ดีไซน์ ไปจนถึงเทคโนโลยี ก็ด้วยความเหมือน ๆ กันของทั้งสองแบรนด์ ที่ให้ความเคารพกับ Tradition ของครอบครัว และให้ความสำคัญกับการรักษาไว้ซึ่งรากฐานดั้งเดิมของท้องถิ่นนั่นเอง

   
   

 

   
   


 Smeg ประเทศไทย ก็ได้มีการเปิดตัวคอลเลคชั่นนี้อย่างเป็นทางการครั้งแรกไปเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2018 ที่ Smeg Iconic Space 

ซึ่งได้รับความสนใจและเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้เข้าร่วมงาน และสื่อต่างๆที่ต่างนำคอลเลคชั่นหยุดโลกนี้ไปนำเสนอ 

   
   

สำหรับลูกค้าที่สนใจสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษนี้ สามารถชมสินค้าได้ที่ Smeg Iconic Space ทุกวันไม่เว้นวันหยุด

และมีกำหนดการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 1 พฤศจิกายน 2018   

 
 


   

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่