Home Home
Promotion Promotion
Product Product
Store Store
Catalog Catalog
Chat Chat
Home

Home

Promotion

Promotion

Product

Product

Store

Store

Catalog

Catalog

Chat

Chat

BACK Home > SMEG OVENS WITH GALILEO MULTICOOKING TECHNOLOGY

SMEG OVENS WITH GALILEO MULTICOOKING TECHNOLOGY

GALILEO MULTICOOKING TECHNOLOGY

SMEG OVENS WITH

GALILEO MULTICOOKING TECHNOLOGY

จากประสบการณ์กว่า 70 ปี ในอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว จนถึงปัจจุบัน สเมกได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง “กาลิเลโอ” เตาอบเจเนอเรชั่นใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ ที่ได้ถูกถ่ายทอดออกมาให้เห็นถึงความเป็นเลิศในด้านการออกแบบ นวัตกรรม และ ศิลปะการทำอาหาร ของอิตาลี


“Made in Italy” หรือ “ผลิตภัณฑ์จากอิตาลี” เป็นสิ่งที่แบรนด์ให้คุณค่าและให้ความสำคัญมาอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นอัตลักษณ์และรากฐานของแนวคิดในการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว พร้อมความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและความเป็นเลิศในอุปกรณ์ทำอาหารของสเมก
เตาอบกาลิเลโอ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการทำความร้อนแบบเทอร์โมฟลูอิดไดนามิก (thermo-fluid-dynamic)ที่ได้รับการออกแบบใหม่ รวมถึงอัลกอริทึมใหม่ที่ถูกปรับเปลี่ยนมาเพื่อยกระดับการทำอาหารที่บ้านให้ได้รับประสบการณ์และผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและสะดวกสบายที่สุด


 

เตาอบกาลิเลโอ ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมภายในบ้านและเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ระดับมืออาชีพ ซึ่งได้พัฒนาและปรับเปลี่ยนระบบภายในใหม่ทั้งหมด ผ่านการผสมผสานเทคโนโลยีการทำอาหารทั้ง 3 โหมดเข้าด้วยกัน ภายในเตาอบเครื่องเดียว คือ การปุรงอาหารแบบดั้งเดิม (traditional) การปรุงอาหารผ่านไอน้ำ (Steam) และไมโครเวฟ (Microwave) เพื่อให้อาหารออกมามีประสิทธิภาพ และผลลัพธ์ที่ดีที่สุด 

เทคโนโลยีใหม่ที่ปฏิวัติเตาอบจากภายในด้วยอัลกอริธึมระดับมืออาชีพที่ผสมผสานการปรุงอาหารแบบดั้งเดิม ไมโครเวฟ และการนึ่ง

OMNICHEF

TRADITIONAL | STEAM | MICROWAVE

เตาอบ “Omnichef”  : เตาอบที่เป็นไฮไลท์ในซีรีส์กาลิเลโอ โดดเด่นด้วยการปรุงอาหารแบบใหม่ที่ผสมผสานการปุรงอาหารแบบดั้งเดิม (traditional) การปรุงอาหารผ่านไอน้ำ (Steam) และไมโครเวฟ (Microwave)  เข้าด้วยกัน พร้อมด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ที่จะช่วยให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนูได้พร้อมกันในผลิตภัณฑ์เดียว โดยวิธีการปรุงอาหารแบบ Multistep และ Multitech ที่สามารถปรับส่วนผสมได้ระดับมืออาชีพ ทำให้อาหารที่ออกมามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใช้งานได้ง่ายขึ้น และยังช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหารได้สูงสุดถึง 60% ด้วยการตั้งค่าการปรุงอาหาร และวิธีการเตรียมอาหารผ่านหน้าจอสัมผัส ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้

การผสมผสานระหว่างการทำอาหารแบบดั้งเดิมกับเทคโนโลยีขั้นสูงของไอน้ำที่มีคุณภาพ รวดเร็ว และแม่นยำ โดยไม่ส่งผลกระทบต่อความสวยงามด้านการออกแบบ และยังสามารถใช้ร่วมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวของ SMEG ชิ้นอื่น ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใช้ไอน้ำแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม เพื่อตอบสนองทุกการรองรับการใช้งานในครัวตั้งแต่ผู้ที่พึ่งเริ่มทำอาหาร จนกระทั่งเชฟระดับมืออาชีพ

 

SPEEDWAVEXL

TRADIZIONAL | MICROWAVE

เตาอบไมโครเวฟ “SpeedwaveXL”  เป็นเตาอบที่ผสมผสานระหว่างการปรุงอาหารแบบดั้งเดิมกับคุณประโยชน์ของไมโครเวฟได้อย่างลงตัว ซึ่งตัวเตามีขนาดช่องขนาดใหญ่ถึง 60 ซม. มาพร้อมกับฟังก์ชันการทำอาหารถึง 5 ระดับ ที่จะสามารถช่วยคุณประหยัดเวลาในการทำอาหารได้ถึง 40% โดยไม่ต้องกังวลว่าอาหารจะไหม้ นอกจากนี้เตาอบไมโครเวฟ SpeedwaveXL  ยังมาพร้อมกับนวัตกรรม flagship ที่เป็นเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์และใบพลัดกวนคลื่น ซึ่งจะช่วยคุณควบคุมอุณหภูมิของอาหารได้อย่างแม่นยำ และยังสามารถช่วยคุณประหยัดพลัง ด้วยการกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึงโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งอุปกรณ์นำความร้อนอื่น ทั้งนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีปล่องไฟคู่ที่จะช่วยลดการควบแน่นระหว่างการปรุงอาหาร

นอกนี้เตาอบผสมไมโครเวฟ ยังมีฟังก์ชันพิเศษอื่นๆ เช่น การทำป๊อปคอร์น รวมถึงการละลายเนยหรือช็อกโกแลตได้อย่างรวดเร็ว ที่สามารถรับประกันได้เลยว่าเค้กและไอศกรีมของคุณจะออกมาสมบูรณ์แบบได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที
เพื่อให้เตาอบกาลิเลโอทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น จึงมาพร้อมอุปกรณ์เสริมที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความอเนกประสงค์ในการทำอาหารควบคู่กับเตากาลิเลโอ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เหมาะสมกับอาหารแต่ประเภท เช่น กระทะขนาด 20 และ 50 มม. ที่มีพื้นที่กว่ากระทะปกติถึง 20% เพื่อให้เหมาะสำหรับการเตรียมอาหารมากขึ้น หินพิซซ่าที่สามารถดูดซับความร้อนและช่วยให้คุณสามารถทำพิซซ่าออกมาได้กรอบภายในไม่กี่นาที กระทะสำหรับการทำบาร์บีคิวแบบพลิกด้านได้ถูกออกแบบมาเพื่อการเตรียมเนื้อสัตว์และเนื้อปลา และสุดท้ายคือ กระทะสำหรับการทอดแบบไร้น้ำมัน เพื่อการทอดกรอบที่ไม่ใช่ไขมันในการประกอบอาหาร

 

STEAMGENERATION

TRADITIONAL | STEAM

เตาอบ “SteamOne” มีการออกแบบภายในและไฟแบบใหม่ เป็นเตาอบที่ผสมผสานการปรุงอาหารแบบดั้งเดิมเข้ากับระบบไอน้ำระหว่าง 20% ถึง 40% มาพร้อมถังเก็บน้ำความจุ 800 มล. ที่จะช่วยให้คุณใช้ไอน้ำได้นานถึง 6 ชั่วโมง เตาอบ SteamOne เหมาะสำหรับการทำพิซซ่าหรือการอบขนมปัง พร้อมมอบประสบการณ์การทำอาหารที่ดีที่สุด ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ที่จะสามารถช่วยลดเวลาในการเตรียมอาหารได้ โดยไม่มีกลิ่นปนกันเมื่อปรุงอาหาร


 

เตาอบ “Steam100” มอบประสบการณ์การทำอาหารด้วยไอน้ำอย่างต่อเนื่อง โดยเพิ่มไอน้ำถึง 20%-100%  และมาพร้อมฟังก์ชันพิเศษ เช่น การทำซูวี การย่าง  การปรุงอาหารด้วยแผ่นหินนำความร้อน และการทอดไร้น้ำมัน โดยมีหัววัดที่ช่วยระบุอุณหภูมิเพื่อให้คุณปรุงเนื้อสัตว์และปลาออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบเปิด-ปิดแบบนุ่มนวลและการเชื่อมต่อระบบที่เรียบง่าย เพื่อให้คุณมั่นใจถึงประสบการณ์การทำอาหารที่ดีที่สุด


 

เตาอบ “Steam100PRO” มาพร้อมกับฟังก์ชันไอน้ำถึง 10 ฟังก์ชัน เพื่อเสริมความเป็นมืออาชีพในการทำอาหารให้กับคุณ ซึ่งเตาอบ Steam100PRO มาพร้อมระบบไอน้ำแบบพัลซิ่ง ระหว่าง 20%-100% ที่มีประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูงสุด (ระดับ A++) โดยการรองรับถังน้ำความจุถึง 2 ลิตร ด้วยระบบซ่อนถังที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะช่วยให้คุณเติมน้ำได้แม้ขณะที่เตาอบปิดอยู่ นอกจากนี้เตาอบ Steam100PRO ยังรวมฟังก์ชันระดับมืออาชีพเพื่อความสะดวกสบายและประสิทธิภาพในการใช้งาน เช่น การทำซูวี การทำบาร์บีคิว การปรุงอาหารด้วยแผ่นหินนำความร้อน และการทอดไร้น้ำมัน ที่มาพร้อมหัววัดอุณหภูมิ (Probe) ที่แม่นยำสูงสุดถึง 3 จุด ภายในวัตถุดิบด้วยความแม่นยำสูงสุด พร้อมการปรับอุณหภูมิที่มีความสมูท (ΔT) ซึ่งช่วยรักษาคุณภาพและความชุ่มชื้นของอาหารได้ดียิ่งขึ้น


 

สำหรับเตาอบ Omnichef และ Steam100PRO มีการใช้อัลกอริทึมระดับมืออาชีพที่ช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายและเข้าใจได้ง่าย ด้วยระบบการทำอาหารอัตโนมัติ Smartcooking ที่มีสูตรอาหารสำเร็จรูป 150 สูตร และฟังก์ชัน Sametime ที่ช่วยให้สามารถเตรียมอาหารจานเดียวที่มีส่วนผสมต่างๆ ที่พร้อมเสิร์ฟในเวลาเดียวกัน

 

THE GALILEO REVOLUTION

MULTICOOKING TECHNOLOGY

การเตรียมอาหารของคุณได้เร็วและยกระดับวัตถุดิบของคุณ

คุณสามารถปรุงอาหารของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยฟังก์ชั่น Multitech และ Multistep ได้ถึง 3 วิธี เพื่อผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

A NEW CAVITY, MANY INNOVATIONS

การออกแบบภายในที่มาพร้อมขนาดช่องและไฟ LED แบบใหม่ รวมถึงนวัตกรรมระบบกระจายความร้อน ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้ถึง 70% พร้อมได้ผลลัพธ์ระดับมืออาชีพ

SUSTAINABILITY

เตาอบรุ่นกาลิเลโอ มีประสิทธิภาพ A++ ที่ช่วยให้คุณประหยัดพลังงานได้มากขึ้นถึง 10% จากเตาอบรุ่นดั้งเดิม และช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

SMART COOKING

อุปกรณ์เสริมระดับมืออาชีพ และ 150 อัตโนมัติ

สูตรอาหารที่จะแนะนำคุณในการสร้างสรรค์อาหารทุกจานของคุณ