BACK Home > Review > Smeg Review: Hand blender กับเมนูแบบไทยๆ

Smeg Review: Hand blender กับเมนูแบบไทยๆ

Smeg ขออนุญาตนำรีวิวการใช้งานจริงจากครูอ้อย ดารุณี ที่มีชื่อเสียงในรสชาติของขนมเปี๊ยะแสนอร่อย โดยอุปกรณ์เสริมชิ้นใหม่ Smeg Hand blender

โดยในครั้งนี้ครูอ้อยได้นำ Hand blender ของ Smeg มาทดลองทำเมนูเผือกกวน โดยเลือกใช้หัวบดหรือ Masher ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีในเซ็ตมาช่วยในการบดเผือกให้ได้เนื้อเนียนนุ่ม 

โดยหัวบด หรือ Masher นี้ เป็นหัวอุปกรณ์ในเซ็ตของ Hand blender ที่สามารถถอดเปลี่ยนสลับตามการใช้งานได้ มีด้ามที่ยาวและจะมีใบพัดที่ช่วยตีส่วนผสมให้เนื้อเนียนยิ่งขึ้นในลักษณะนี้

 

นอกเหนือจากนี้ ครูอ้อยยังเลือกใช้หัวใบมีดสเตนเลส หรือ Stainless steel arm ในการตีส่วนผสมให้มีเนื้อละเอียดยิ่งขึ้น 

ซึ่งหัวใบมีดนี้จะมีความคมสูง สามารถตัดชิ้นเนื้อ หรือผลไม้ได้  และช่วยให้การตีผสมอาหารสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Flowblend TM ที่มาพร้อมเจ้าด้ามใบมีดสเตนเลสสตีลนี้ โดยมีการตีผสมอาหารและแรงเหวี่ยงในลักษณะคล้ายระฆัง ทำให้สามารถผสมอาหารได้อย่างทั่วถึง 

No photo description available.

สำหรับลูกค้าที่สนใจลิ้มรสขนมเปี๊ยะแสนอร่อยของครูอ้อย สามารถติดตามได้ที่เพจ My friend cake & bakery

หรือสนใจชมข้อมูล Hand blender แบบที่ครูอ้อยใช้ คลิ๊กที่นี่


Smeg ขอขอบพระคุณรีวิวการใช้งานจริงจากครูอ้อย ดารุณี มา ณ ที่นี้

SHARE

LATEST REVIEW