Home Home
Promotion Promotion
Product Product
Store Store
Catalog Catalog
Chat Chat
Home

Home

Promotion

Promotion

Product

Product

Store

Store

Catalog

Catalog

Chat

Chat

BACK Home > News & Event > Events

SMEG MADE MY DAY PHOTO EXHIBITION

SMEG MADE MY DAY PHOTO EXHIBITION

เตรียมพบกับนิทรรศการภาพถ่ายแห่งความสุขจาก SMEG ใน MADE MY DAY PHOTO EXHIBITION : Out of the kitchen, SMEG can be everywhere

นี่คือครั้งแรกที่แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้ากับตากล้องซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับโลก อย่าง SMEG และ OAT CHAIYASITH จับมือกันเพื่อถ่ายทอดช่วงเวลาแห่งความสุขในชีวิตของ SMEG FANS ทั้ง 8 ท่าน ผ่านนิทรรศการภาพถ่ายที่ยืนยันว่า ‘ความงามและสไตล์ที่ใช่ อยู่ตรงไหนก็เติมเต็มความสุขให้เราได้ทุกที่’

ภายในงานนอกจากจะมีภาพถ่ายและสินค้าดีไซน์ Iconic จัดแสดงแล้ว ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ ร่วมสนุกกับการถ่ายภาพ พร้อมรับภาพสุด Exclusive, รับ SMEG Limited Edition Cookie เมื่อลงทะเบียนเข้างาน และแชร์ภาพถ่ายของท่านบน Social Media, จิบกาแฟหอมกรุ่น พร้อมร่วมแชร์ Playlist ดี ๆ ที่ทำให้คุณ MADE MY DAY ได้ทั้งวัน (กิจกรรมมีเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ และวันเปิดงาน เวลา 11.00 - 19.00 น.)

SMEG ยินดีต้อนรับผู้ชมทุกท่านและพร้อมเสิร์ฟความสุขผ่านกิจกรรมต่างๆ ในนิทรรศการ ชวนกันแต่งตัวสไตล์ Casual Chic ด้วยสีที่ชอบแล้วมาถ่ายรูปคู่กับสินค้าสุด Iconic ของเราให้สะใจ ตั้งแต่วันที่ 4 - 14 สิงหาคม 2565 นี้ ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้า Central Embassy พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ Smeg Thailand
 


สิ่งไหนที่ช่วยเติมเต็มวันเวลาของคุณให้มีความสุข?
รอยยิ้มของคนใกล้ตัว เช้าที่สดใส หรืออาหารสักมื้อที่ทำด้วยใจ
จริงหรือไม่ว่า บางช่วงเวลาดีๆ ที่แม้เกิดขึ้นเพียงสั้นๆ ก็สามารถเปลี่ยนให้ทั้งวันนั้นกลายเป็นวันที่ดีได้
แล้วจะดีแค่ไหน…ถ้าเราได้เอ่ยว่า “You have made my day” กับคนรอบข้างและสิ่งต่างๆ ในทุกวัน

เรื่องราวเหล่านี้ในชีวิตผู้คนผลักดันให้แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง SMEG ลุกขึ้นมาจัดนิทรรศการภาพถ่าย MADE MY DAY PHOTO EXHIBITION เป็นครั้งแรก โดยร่วมมือกับ OAT - CHAIYASITH ตากล้องมากประสบการณ์ที่เราเชื่อมั่นว่าสายตาของเขาจะเก็บโมเมนต์เล็กๆ ที่มีความหมายยิ่งใหญ่เอาไว้ได้ พวกเราตั้งใจฉายภาพห้วงเวลาแห่งความสุขจากผู้คนหลากไลฟ์สไตล์ที่รักในผลิตภัณฑ์ของ SMEG ทุกภาพในนิทรรศการนี้ถ่ายในบ้านที่พวกเขาเหล่านี้อาศัยอยู่จริง ใช้งานจริง เพื่อยืนยันว่าเราต่างสามารถสร้างความสุขที่น่าจดจำได้ในพื้นที่การใช้ชีวิตจริงของเราเอง พื้นที่ซึ่งที่ผ่านมาอาจไม่เคยมีสปอตไลท์ส่องให้ใครเห็น แต่เรารู้ว่าในทุกวันที่ผ่านไป มีความสุขเล็กๆ ลอยอวลอยู่ในบรรยากาศเสมอ ที่สำคัญคือเป็นความสุขที่เราเลือกและสร้างได้ในแบบฉบับของบ้านเราเอง

ภาพความทรงจำที่ถูกบันทึกไว้ในนิทรรศการนี้ แทนคำบอกเล่าถึงความตั้งใจในการสร้างสรรค์สินค้าของเรา เพราะ SMEG เชื่อว่าเราไม่ใช่แค่คนขายเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่เรากำลังสร้างสินค้าที่เติมเต็มความหมายในแต่ละวันของทุกคน ของแต่ละชิ้นจึงไม่ใช่เพียงสิ่งของ แต่เป็นตัวละครที่ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศให้สดชื่น เบิกบาน และมีพลังขึ้นมาได้ ผ่านอณูประสบการณ์ทางรูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ไม่ว่าของชิ้นนั้นจะอยู่ตรงไหนในพื้นที่ชีวิตของคุณก็ตาม

 

ถึงจะเป็นเพียงภาพถ่าย แต่ตั้งใจฟังให้ดี…คุณอาจได้ยินเสียงหัวเราะแห่งความสุขแว่วมา

OUT OF THE KITCHEN, SMEG CAN BE EVERYWHERE

SHARE

LATEST NEWS & EVENT