Home Home
Promotion Promotion
Product Product
Store Store
Catalog Catalog
Chat Chat
Home

Home

Promotion

Promotion

Product

Product

Store

Store

Catalog

Catalog

Chat

Chat

BACK Home > แต่งครัวสวยเพิ่ม Passion ในการเข้าครัว

แต่งครัวสวยเพิ่ม Passion ในการเข้าครัว

STAY HOME  STAY SAFE  ALWAYS COOK !

แต่งครัวสวยเพิ่มPassion ในการเข้าครัว

ช่วงนี้ที่หลาย ๆ คนกำลัง #StayHome กันอยู่ และเริ่มหากิจกรรมทำในบ้านไม่ว่าจะเป็น ดูหนัง ดูซีรีย์ เล่นเกมส์ เต้น ร้องเพลง ออกกำลังกาย และไม่รู้จะทำอะไรกันแล้ว เราอยากมาชวนทุกคนเข้าครัว ที่ปกตินาน ๆ ทีจะเข้าครัวกันสักครั้ง มาทำอาหาร ทำขนมทานกินเองที่บ้านกัน เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศในการอยู่บ้าน 

แต่ใครที่กำลังคิดว่าห้องครัวที่บ้านเก่าและโทรมไปตามกาลเวลาแล้ว ยังไม่มีแรงดึงดูดในการเข้าครัว วันนี้เราได้รวบรวมภาพของห้องครัวสวย ๆ เผื่อให้ทุกคนได้นำไปเป็นไอเดียแต่งครัวที่บ้านเพื่อสร้างให้มีแรงดึงดูดในการเข้าครัวมากยิ่งขึ้น ! เป็นภาพของห้องครัวจากการแข่งขัน 2020 Smeg Tour จากผู้เข้าแข่งขันที่หลากหลายทั้งสถาปนิกและนักออกแบบภายใน ที่ได้ร่วมนำห้องครัวในโปรเจคมาแข่งขัน ซึ่งหนึ่งสิ่งที่ต้องมีในห้องครัวที่สวยงามเหล่านี้ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้และมาเติมเต็มให้แต่ละห้องครัวนั้นมีความสมบูรณ์แบบ นั่นคือ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวจาก Smeg ของเรานั่นเอง

Camp Hill Cottage จาก Owen Architecture (QLD)  ห้องครัวที่ดูมีความสว่างไสว และปลอดโปร่ง  ได้สอดประสานนำความเรียบง่ายและอบอุ่น มาร่วมกับวัสดุและรายละเอียดต่าง ๆ ที่สร้างให้ดูสวยงามมีความเรียบหรูอยู่ในตัว จากเครื่องครัว Smeg อย่างเตาอบดีไซน์คลาสสิกด้วยพื้นผิวสเตนเลส สตีล เตาแก๊ส เครื่องล้างจาน และเครื่องดูดควันรูปทรงกระบอกที่สร้างความโดดเด่นให้กับห้องครัวนี้ได้เป็นอย่างดี

Elm & Stone จาก DKO Architecture (VIC) ดีไซน์ห้องครัวที่มาพร้อมกับความเรียบง่ายและขนาดกระทัดรัด แสดงให้เห็นว่าห้องครัวก็เป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญของบ้าน ที่ถึงแม้บ้านจะมีขนาดเล็กสักแค่ไหน ก็ขาดห้องครัวที่พร้อมใช้งานไปไม่ได้ โดยผู้ออกแบบได้เลือกใช้เครื่องครัว Smeg ที่ดูทันสมัยเข้ากับทุกช่วงกาลเวลา อย่างเครื่องครัวในดีไซน์คลาสสิก ที่ได้เลือกแต่ละชิ้นแล้วนำมาผสมผสานออกมาเป็นห้องครัวสไตล์ลอฟต์ ที่ดูเรียบง่าย เข้าถึงง่ายและไม่ซับซ้อน

Sandy point House จาก Kenedy Nolan (VIC) ห้องครัวที่จะทำให้วันหยุดของคุณนั้นสมบูรณ์แบบที่สุด เพราะพร้อมทั้งการใช้งาน และยังให้ความรู้สึกที่ดูสนุกสนานและอบอุ่นเป็นกันเอง ราวกับมีแรงดึงดูดให้ทุกคนมาช่วยกันทำอาหารในครัวแห่งนี้ มาพร้อมกับเครื่องครัว Smeg ดีไซน์คลาสสิก ไม่ว่าจะเป็นเตาอบ built – in หรือเตาอินดักชั่นที่ฝังอยู่บนท็อปเคาน์เตอร์ไม้ ทำให้ดูอบอุ่นและมีความเข้ากันได้เป็นอย่างดีที่สุด 

Winship Cottage จาก Owen Architecture (QLD) ห้องครัวที่อาจเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากมีห้องครัวที่ดูจริงจังขึ้นมาหรือสำหรับมืออาชีพที่รักในการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ ที่เมื่อได้เห็นห้องครัวนี้แล้ว อยากจะเข้าครัวรังสรรค์ทำอาหารดี ๆ ออกมาให้กับแขกที่มา ถือเป็นห้องครัวที่ได้รับการสร้างสรรค์ที่มาพร้อมกับความสวยงามและฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างดีด้วยเตาปรุงอาหารตั้งพื้นดีไซน์คลาสสิกจาก Smeg ที่เป็นเหมือนหัวใจสำคัญของห้องครัวแห่งนี้

ขอขอบคุณแหล่งที่มาจาก : https://www.smeg.com.au/news/2020-smeg-tour-winners-revealed/

SHARE

LATEST FEATURE

Stand Mixer Accessories

Stand Mixer Accessories

2 มิ.ย. 2564

VIVOscreen oven displays

VIVOscreen oven displays

3 มี.ค. 2564

Smeg Cookware

Smeg Cookware

3 มี.ค. 2564

The New Induction Hob with Integrated Hood

-

3 มี.ค. 2564