Home Home
Promotion Promotion
Product Product
Store Store
Catalog Catalog
Chat Chat
Home

Home

Promotion

Promotion

Product

Product

Store

Store

Catalog

Catalog

Chat

Chat

BACK Home > PROFESSIONAL PERFORMANCES FOR THE DOMESTIC ENVIRONMENT

PROFESSIONAL PERFORMANCES FOR THE DOMESTIC ENVIRONMENT

PORTOFINO COOKER: PROFESSIONAL PERFORMANCES FOR THE DOMESTIC ENVIRONMENT 

 

Colourful landscapes of Portofino : คอลเลคชั่นแห่งแรงบันดาลใจจากสีสันของตึกริมชายทะเลเมืองพอร์โตฟิโน่

Smeg ได้เริ่มผลิตคอลเลกชันที่มีเอกลักษณ์และแฝงไปด้วยเสน่ห์ ผ่านแนวคิดแบบดั้งเดิมที่ประยุกต์ให้เข้ากันกับการใช้ชีวิตแบบร่วมสมัย โดยนำแรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์แห่งสีสันของตึกรามบ้านช่องที่หลายๆคนต่างหลงใหล ในพื้นที่อ่าวเล็กๆในเมืองพอร์โตฟิโน่ ประเทศอิตาลี เมืองท่าอันงดงามที่รายล้อมไปด้วยต้นมะกอก อัญมณีล้ำค่าที่ตั้งอยู่ริม Golfo del Tigullio มาเปิดประสบการณ์สุดโรแมนติก และนำมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับ Smeg ที่รวบรวมความสวยงามของอิตาลีและหยิบเอามาเล่าในคอลเลคชั่นต่างๆ เพื่อนำเสนอความ “Made in Italy” ให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

Portofino ดีไซน์ที่เหมาะกับทุกพื้นที่ เสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับห้องครัว ด้วยสีสันที่โดดเด่นเฉพาะตัว  ประกอบด้วยเตาปรุงอาหารตั้งพื้นและเครื่องดูดควัน ที่ได้เก็บเอาสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของสิ่งก่อสร้างอันโดดเด่น กลิ่นอายของชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และเรื่องราวประวัติศาสตร์อันงดงามของเมืองพอร์โตฟิโน่มาเก็บไว้ในทุกรายละเอียดการออกแบบอย่างเต็มเปี่ยม

 

เตาปรุงอาหารตั้งพื้น Portofino โดดเด่นด้วยนวัตกรรม Isothermic Proof Maxi-Cavity ขนาด 126 ลิตร ช่องอบใหม่ที่มาพร้อมกับมุมโค้ง และผนังที่เรียบสม่ำเสมอ มีฉนวนกันความร้อนที่ดีเยี่ยม ประสิทธิภาพสูงสุด Class A+ ลดเวลาอุ่นเตาได้กว่า 50% เมื่อเทียบกับเตามาตรฐาน และครบครันด้วย พัดลมถึง 3 ตัวที่มีมอเตอร์อัพเกรด ให้อุณหภูมิสม่ำเสมอทั่วถึง ปรับตั้งค่าได้สามระดับราวกับอุปกรณ์ของมืออาชีพ จอ LCD ขนาดใหญ่ใช้งานง่าย ช่วยให้การตั้งค่าและตรวจสถานะต่างๆของตัวเครื่อง เป็นไปได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ยังมี 20 เมนูปรุงอาหารอัตโนมัติ ให้คุณกลายเป็นเชฟมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย ที่ประตูเตาอบมี Soft Close ฟังก์ชั่น ปิดประตูอย่างนิ่มนวล และเงียบกริบด้วยช่องหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่ กับหลอดไฟกำลังสูงที่ติดตั้งภายในถึง 2ดวง คุณจึงมองเห็นอาหารที่กำลังทำได้อย่างชัดเจนทุกส่วน แม้ว่าจะใช้งานพร้อมกันทั้งห้าชั้นวางก็ตาม

นอกจากนี้ยังเลือกได้ทั้งรุ่นมัลติฟังก์ชั่นที่ทำความสะอาดด้วยไอน้ำ(Vapor Clean) และรุ่นมัลติฟังก์ชั่น ชนิดเตาแก๊สที่ทำความสะอาดด้วยระบบ Pyrolytic และเตา Induction ที่ทำความสะอาดด้วยระบบ Pyrolytic