Promotion Promotion
Product Product
Store Store
Catalog Catalog
Chat Chat
Promotion

Promotion

Product

Product

Store

Store

Catalog

Catalog

Chat

Chat

BACK Home > SF64M3TVX

SF64M3TVX

เตาอบในฝัน...ของคนรักเบเกอรี่

SF64M3TVX

SIMPLE, PURE DESIGN FOR THE MODERN HOMEเมื่อ SMEG แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชั้นนำจากอิตาลี ได้ออกแบบเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ของเตาอบดีไซน์ Selection ให้ดูทันสมัยมากขึ้นแต่ยังคงเต็มไปด้วยความโดดเด่นของดีไซน์ และเทคโนโลยีจากการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงอย่างเสตนเลสสตีล และกระจกสีดำผสานเข้าด้วยกับแบบ Minimal ให้ความรู้สึกเรียบง่ายแบบสวยงามSF64M3TVX เป็นเตาอบที่ได้รับการออกแบบใหม่ในดีไซน์แบบ Selection ด้วยดีไซน์ที่ช่วยเติมเต็มให้กับห้องครัวของคุณให้ดูเรียบง่าย แต่ทันสมัยด้วยสเตนเลส สตีลเนื้อละเอียดแบบไร้รอยนิ้วมือสัมผัสผสานเข้ากันกับความมันวาวของบานประตูกระจกสีดำที่โดดเด่น ช่องมองอาหารขนาดใหญ่ช่วยให้มองเห็นอาหารภายในขณะใช้งานได้ชัดเจน รวมถึงปุ่มลูกบิดที่ได้รับการดีไซน์ให้รับกับมือและการใช้งานได้อย่างลงตัวมากขึ้น ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายทั้งการตั้งเวลา อุณหภูมิ และโปรแกรมอบอาหาร

โปรแกรมปรุงอาหารที่มากถึง 8 โปรแกรมไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมไฟบน-ล่าง โปรแกรมไฟล่าง โปรแกรมพัดลมร้อน(Convection) หรือโปรแกรมเทอร์โบ และด้วยความจุสุทธิที่มากถึง 70 ลิตร (ความจุรวม 79 ลิตร) รวมถึงช่วงอุณหภูมิของเตาอบที่สามารถปรับได้ตั้งแต่ 50-250 องศาเซลเซียส พร้อมชั้นวางอาหารที่สามารถปรับระดับได้ถึง 5 ชั้น ทำให้สามารถทำอาหารคาวหวานได้หลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น เค้กเนื้อนุ่มละมุน, คุ๊กกี้กรุบกรอบ, ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิวนุ่ม ๆ  หรือแม้แต่ไก่ย่างตัวโตแสนชุ่มฉ่ำ ก็สามารถรังสรรค์ออกมาได้ด้วยเตาอบรุ่น SF64M3TVX 

  

นอกจากนั้นยังเพิ่มความปลอดภัยด้วยประตูกันความร้อนกระจก 3 ชั้นชนิดเต็มบาน ช่วยให้ประตูกระจกด้านนอกไม่ร้อนขณะใช้งาน และสามารถถอดทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งระบบทำความสะอาดแบบ Vapor Clean เป็นการทำความสะอาดโดยใช้ไอน้ำไม่ใช้สารเคมี ช่วยให้คราบสกปรกอ่อนนุ่มเช็ดออกได้ง่าย ทำให้เตาอบจาก Smeg ตัวนี้กลายเป็นเตาอบที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการอบอาหารและเบเกอรี่อย่างแท้จริง

และสำหรับสิ้นปีนี้ Smeg ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่าน กับโปรโมชั่น Dream price ที่ทำให้คุณได้เป็นเจ้าของเตาอบในฝันอย่าง เตาอบไฟฟ้ามัลติฟังก์ชั่น รุ่น SF64M3TVX ในราคาสุดแสนพิเศษ แต่มีจำนวนจำกัดเฉพาะ 500 ท่านแรกเท่านั้น ! ตั้งแต่ วันนี้ - 31 ธันวาคม 2562 

SHARE

LATEST FEATURE

Smeg x Disney Mickey mouse fridge

Smeg's Iconic FAB28 fridge

12 พ.ย. 2562

FAB

FAB

18 ต.ค. 2562

Stand mixer

Stand mixer

14 ต.ค. 2562

Portofino

portofino

26 ก.ค. 2562

ECF01

Espresso coffee machine

26 มิ.ย. 2562