Promotion Promotion
Product Product
Store Store
Catalog Catalog
Chat Chat
Promotion

Promotion

Product

Product

Store

Store

Catalog

Catalog

Chat

Chat

BACK Home > SF64M3TVX

SF64M3TVX

เตาอบในฝัน...ของคนรักเบเกอรี่

SF64M3TVX

SIMPLE, PURE DESIGN FOR THE MODERN HOMEเมื่อ SMEG แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชั้นนำจากอิตาลี ได้ออกแบบเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ของเตาอบดีไซน์ Selection ให้ดูทันสมัยมากขึ้นแต่ยังคงเต็มไปด้วยความโดดเด่นของดีไซน์ และเทคโนโลยีจากการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงอย่างเสตนเลสสตีล และกระจกสีดำผสานเข้าด้วยกับแบบ Minimal ให้ความรู้สึกเรียบง่ายแบบสวยงามSF64M3TVX เป็นเตาอบที่ได้รับการออกแบบใหม่ในดีไซน์แบบ Selection ด้วยดีไซน์ที่ช่วยเติมเต็มให้กับห้องครัวของคุณให้ดูเรียบง่าย แต่ทันสมัยด้วยสเตนเลส สตีลเนื้อละเอียดแบบไร้รอยนิ้วมือสัมผัสผสานเข้ากันกับความมันวาวของบานประตูกระจกสีดำที่โดดเด่น ช่องมองอาหารขนาดใหญ่ช่วยให้มองเห็นอาหารภายในขณะใช้งานได้ชัดเจน รวมถึงปุ่มลูกบิดที่ได้รับการดีไซน์ให้รับกับมือและการใช้งานได้อย่างลงตัวมากขึ้น ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายทั้งการตั้งเวลา อุณหภูมิ และโปรแกรมอบอาหาร

โปรแกรมปรุงอาหารที่มากถึง 8 โปรแกรมไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมไฟบน-ล่าง โปรแกรมไฟล่าง โปรแกรมพัดลมร้อน(Convection) หรือโปรแกรมเทอร์โบ และด้วยความจุสุทธิที่มากถึง 70 ลิตร (ความจุรวม 79 ลิตร) รวมถึงช่วงอุณหภูมิของเตาอบที่สามารถปรับได้ตั้งแต่ 50-250 องศาเซลเซียส พร้อมชั้นวางอาหารที่สามารถปรับระดับได้ถึง 5 ชั้น ทำให้สามารถทำอาหารคาวหวานได้หลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น เค้กเนื้อนุ่มละมุน, คุ๊กกี้กรุบกรอบ, ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิวนุ่ม ๆ  หรือแม้แต่ไก่ย่างตัวโตแสนชุ่มฉ่ำ ก็สามารถรังสรรค์ออกมาได้ด้วยเตาอบรุ่น SF64M3TVX 

  

นอกจากนั้นยังเพิ่มความปลอดภัยด้วยประตูกันความร้อนกระจก 3 ชั้นชนิดเต็มบาน ช่วยให้ประตูกระจกด้านนอกไม่ร้อนขณะใช้งาน และสามารถถอดทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งระบบทำความสะอาดแบบ Vapor Clean เป็นการทำความสะอาดโดยใช้ไอน้ำไม่ใช้สารเคมี ช่วยให้คราบสกปรกอ่อนนุ่มเช็ดออกได้ง่าย ทำให้เตาอบจาก Smeg ตัวนี้กลายเป็นเตาอบที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการอบอาหารและเบเกอรี่อย่างแท้จริง

และสำหรับสิ้นปีนี้ Smeg ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่าน กับโปรโมชั่น Dream price ที่ทำให้คุณได้เป็นเจ้าของเตาอบในฝันอย่าง เตาอบไฟฟ้ามัลติฟังก์ชั่น รุ่น SF64M3TVX ในราคาสุดแสนพิเศษ แต่มีจำนวนจำกัดเฉพาะ 500 ท่านแรกเท่านั้น ! ตั้งแต่ วันนี้ - 31 ธันวาคม 2562 

SHARE

LATEST FEATURE

Stand mixer

Stand mixer

14 ต.ค. 2562

Portofino

portofino

26 ก.ค. 2562

Smeg x Disney Mickey mouse fridge

Smeg's Iconic FAB28 fridge

26 ก.ค. 2562

ECF01

Espresso coffee machine

26 มิ.ย. 2562