Home Home
Promotion Promotion
Product Product
Store Store
Catalog Catalog
Chat Chat
Home

Home

Promotion

Promotion

Product

Product

Store

Store

Catalog

Catalog

Chat

Chat

BACK Home > Smeg Cookware

Smeg Cookware

เครื่องครัวดีไซน์เก๋จาก Smeg

ห้องครัวถือเป็นหัวใจสำคัญของทุกบ้าน เพราะเป็นพื้นที่ที่เราสามารถใช้ปรุงอาหาร และยังสร้างบรรยากาศของความอบอุ่นให้กับแต่ละบ้านได้เป็นอย่างดี

สเมกจึงได้มีการออกแบบและพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1984 โดยได้นำกลิ่นอายและความเป็นอิตาลีมาผสานกับการออกแบบในทุก ๆ รายละเอียดจนได้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเตาปรุงอาหารตั้งพื้น ตู้เย็น เตาอบ หรือแม้แต่เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก เพื่อนำเสนอถึงความสวยงาม หรูหรา และสร้างสรรค์ให้ออกมาอย่าง Made in Italy โดยแท้จริง

จนมาถึงตอนนี้ Smeg ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ที่ถือเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญสำหรับห้องครัว มีการคำถึงถึงการใช้งานและคุณภาพ รวมถึงการพิถีพิถันในการออกแบบอย่างดี ซึ่งผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่นี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากเครื่องครัวที่ยังคงความ Made in Italy โดยเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ที่สามารถมาเติมเต็มและเข้ากับครัวของ Smeg ได้อย่างดีเยี่ยม

ในการออกแบบและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ในครั้งนี้ เราได้ร่วมมือกับนักออกแบบชื่อดังจาก deepdesign อย่าง Matteo Bazzicalupo และ Raffaella Mangiarotti โดยมีแรงบันดาลใจในการออกแบบจากตู้เย็น FAB และเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็กทำให้เครื่องครัวนี้มีรูปทรงและหน้าตาที่สวยงามคงความเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

ด้วยรูปทรงของ Frying pan, casserole และ wok ที่มีความโค้งมนและดูนุ่มนวลทำให้นึกย้อนไปถึงรูปทรงของเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก ผสานเข้ากับด้ามจับและหูจับที่ทำมาจากสเตนเลส สตีล ที่มีความสวยงามในแบบฉบับของด้ามจับประตูตู้เย็น FAB ทำให้เครื่องครัวมีดีไซน์ที่เป็น Iconic และคงความเป็น Smeg ไว้ได้อย่างลงตัว

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เครื่องครัวของสเมกนั้นโดดเด่นและแตกต่าง คือ สี ที่นำมาใช้ ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่สเมกใส่ใจและให้ความสำคัญมาโดยตลอด ทำให้ทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ของสเมกนั้น มีสีสันหลากหลายและแตกต่าง ทำให้สามารถสร้างภาพจำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ให้กับผู้พบเห็นได้อย่างดี

โดยในการออกแบบเครื่องครัวครั้งนี้ สเมกไม่ได้มองข้ามเรื่องนี้ไป มีการเลือกและผสมผสานออกมาจนได้ออกมาเป็นเครื่องครัวที่มีให้เลือก 3 สี สีแรกเหมาะกับคนที่รักในความคลาสสิก เป็นสีที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอดอย่างสีดำ ถัดมาอีกหนึ่งสี สำหรับคนที่อยากเพิ่มความโดดเด่นให้กับห้องครัว ชุดเครื่องครัวสีแดงนี้ จะทำให้ห้องครัวของคุณสดใส โดดเด่น และมีชีวิตชีวามากขึ้น ปิดท้ายด้วยสีสุดท้ายที่มีความมินิมอลดูสบายตา ให้ความรู้สึกวินเทจนิด ๆ อย่างสีครีมสีสุดฮิตสำหรับคนรักสเมก

Cookware ทุกชิ้นได้รับการผลิตโดยการใช้อลูมิเนียมขึ้นรูป และมีการเคลือบ Nonstick อย่างดีที่จะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ อีกทั้งยังสามารถทำอาหารได้หลากหลายประเภท นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับเตาปรุงอาหารทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นเตาแก๊ส เตาไฟฟ้าเซรามิก หรือแม้แต่เตาไฟฟ้าอินดักชั่น และที่สำคัญ เครื่องครัวนี้ยังได้รับการออกแบบมาให้สามารถนำเข้าเตาอบเพื่อปรุงอาหารได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นผู้ซื้อจะไม่ต้องกังวลและลังเลอีกต่อไป เพราะ Cookware จาก Smeg มีทั้งความสวยงามและคงด้วยคุณภาพเรื่องการใช้งานอย่างแน่นอน

SHARE

LATEST FEATURE

Piano Design

Piano Design

7 เม.ย. 2566

VIVOscreen oven displays

VIVOscreen oven displays

3 มี.ค. 2564

The New Induction Hob with Integrated Hood

-

3 มี.ค. 2564