Home Home
Promotion Promotion
Product Product
Store Store
Catalog Catalog
Chat Chat
Home

Home

Promotion

Promotion

Product

Product

Store

Store

Catalog

Catalog

Chat

Chat

BACK Home > THE NEW MATT BLACK FINISHING

THE NEW MATT BLACK FINISHING

 CLASSICA AESTHETIC: THE NEW MATT BLACK FINISHING

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวดีไซน์ Classica สี Matt Black ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกในปี 2022 ที่าน Eurocucina มิลาน อิตาลี โดยผลิตภัณฑ์ในดีไซน์นี้ได้รับการออกแบบจาก Guido Canali ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ด้วยการผสมผสานเหล็กและกระจกเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ในคอนเสปต์ที่สะท้องถึงความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความงามสง่า

MATT BLACK สีที่ได้รับความนิยมที่สุดในตอนนี้ สามารถเข้ากับสไตล์ Contemporary โดยสเมกได้นำมาใช้ในการดีไซน์ผลิตภัณฑ์ Classica ที่ครั้งนี้มีความพิเศษและแตกต่างจากเดิม ด้วย finishing ของตัวเครื่อง จากสีสเตนเลส สตีล ที่คุ้นชิน ถูกปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสไตล์และยุคสมัยมากขึ้นด้วยการใช้สีดำแมท ซึ่งสามารถเข้ากับครัวได้หลากหลายสไตล์ และจะยิ่งโดดเด่นขึ้นเมื่อนำไปจับคู่ผสมผสานเข้ากันกับครัวสีเข้มในโทนเดียวกันหรือวัสดุที่ตัดกันอย่าง พื้นผิวลายหินอ่อน หรือ ไม้สีอ่อน

ความสวยงามของ Classica ในเฉดสีใหม่นี้ มีผลิตภัณฑ์ออกมาครบครันเข้าเซ็ตทั้งห้องครัว ไม่ว่าจะเป็น เตาอบ ไมโครเวฟ เตาปรุงอาหาร ลิ้นชักอุ่นอาหาร และเครื่องดูดควัน

เตาอบ  Galileo ขนาด 45 ซม. และ 60 ซม. ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการรวมฟังก์ชั่นแบบดั้งเดิม (Traditional) การอบไอน้ำ (Steam) และ ไมโครเวฟ (Microwave) เข้าด้วยกัน พร้อมจอแสดงผลระบบสัมผัสที่ทำให้การใช้งานง่ายขึ้น นอกจากนี้ตัวเครื่องยังคงดีไซน์ความสวยงามให้มีความประณีตในทุกๆองค์ประกอบ ตั้งแต่บานประตู ที่จับ และปุ่มควบคุม ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของ Canali

เตาแก๊ส ขนาด 75 ซม. ในสี Matt Black มาพร้อมกับหัวเตา 5 หัว พร้อมหัวเตาร้อนเร็วพิเศษ และตะแกรงรองภาชนะเหล็กหล่อแข็งแรง ทนทานต่ออุณหภูมิสูง โดดเด่นด้วยปุ่มควบคุมสไตล์ Classica ใช้งานง่าย ดีไซน์เข้าได้กับผลิตภัณฑ์ทุกตัวในกลุ่มเดียวกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ