Home Home
Promotion Promotion
Product Product
Store Store
Catalog Catalog
Chat Chat
Home

Home

Promotion

Promotion

Product

Product

Store

Store

Catalog

Catalog

Chat

Chat

BACK Home > VIVOscreen oven displays

VIVOscreen oven displays

VIVO SCREEN

หน้าจอ VIVOscreen ใหม่จาก Smeg ถือเป็นการสร้างสรรค์ที่เป็นการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีและความสวยงาม สะท้อนถึงนวัตกรรมที่ทันสมัยของ Smeg ที่ได้ออกแบบและพัฒนามาเพื่อเตาอบของ Smeg หน้าจอ VIVOscreen นี้มีความเรียบง่ายซึ่งมาพร้อมกับการใช้งานที่ง่ายและสะดวกมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นใหม่ ๆ ที่จะมาช่วยให้คุณสามารถรังสรรค์เมนูอาหารจานโปรดด้วยผลลัพธ์ที่ได้ราวกับมืออาชีพ

เพราะนอกจากขนาดของหน้าจอ VIVOscreen ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าหน้าจอรุ่นก่อน ๆ แล้ว ยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานใหม่ ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Multi- step cooking ฟังก์ชั่นที่จะมาช่วยให้การทำอาหารของคุณไหลลื่นต่อเนื่องไม่มีสะดุด ด้วยการตั้งค่าการทำงานให้สามารถเลือกโปรแกรมปรุงอาหารให้ทำงานต่อเนื่องกันได้ถึง 3 โปรแกรม เป็นการช่วยให้ประหยัดเวลาและลดขั้นตอนในการทำอาหารของคุณ หรือ Smart Cooking ระบบการปรุงอาหารที่ช่วยให้ใช้เวลาน้อยลง คุณภาพอาหารดีขึ้น ซึ่งถือเป็นวิธีปรุงอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เพราะสามารถคงคุณค่าทางโภชนาการได้ครบมากกว่าการปรุงอาหารทั่ว ๆ ไป

ความกว้างที่มากขึ้นของหน้าจอ ทำให้สามารถแสดงข้อมูลได้มากขึ้น และสามารถดูชื่อเมนูอาหารและฟังก์ชั่นการทำอาหารได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ด้วยไอคอนแบบใหม่ที่มาพร้อมกับสีสันและกราฟฟิกต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีภาพถ่ายจริง ๆ ของเมนูอาหาร ประกอบอีกด้วย ทำให้คุณสามารถดูตัวอย่างเมนูอาหารที่จะทำก่อนนำเข้าอบจริง ๆ ได้

VIVOscreen ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานให้มีความสะดวกสบาย ด้วยหน้าจอที่มาในรูปแบบของระบบ Touch screen สัมผัสไม่มีสะดุดด้วยการเลื่อนได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน

ครบทั้งด้านความสวยงามและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน เพราะฉะนั้นพลาดไม่ได้กับเตาอบที่มาพร้อมกับหน้าจอ VIVOscreen ที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายดีไซน์ไม่ว่าจะเป็นDolce Stil Novo, Linea หรือ Claasica

SHARE

LATEST FEATURE

Piano Design

Piano Design

7 เม.ย. 2566

Smeg Cookware

Smeg Cookware

3 มี.ค. 2564

The New Induction Hob with Integrated Hood

-

3 มี.ค. 2564