Home Home
Promotion Promotion
Product Product
Store Store
Catalog Catalog
Chat Chat
Home

Home

Promotion

Promotion

Product

Product

Store

Store

Catalog

Catalog

Chat

Chat

BACK Home > Persmegtive

Persmegtive

Smegaphone

Smeg Made My Day

Smeg เชื่อว่าเราสามารถ “เปลี่ยนทุกวันให้เป็นวันพิเศษได้” ลองเปลี่ยนมุมมองของตัวเอง มองหาความสุขที่อาจเกิดขึ้นได้จากสิ่งเล็ก ๆ รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นการตื่นมาพร้อมกลิ่นดอกไม้สดชื่นที่คุณได้เลือกและจัดใส่แจกันด้วยตัวเอง การได้ทานอาหารจานโปรด หรือแม้แต่การบังเอิญได้ยินเสีงเพลงที่คุณชื่นชอบผ่านรายการวิทยุในตอนเช้า ทุก ๆ อย่างที่คุณเจอนั้นล้วนมีความสุขเล็ก ๆ แฝงอยู่เสมอ

แต่หากความรู้สึกในวันนั้นมันหม่นนัก ลองเพิ่มหรือทำสิ่งใหม่ ๆ ที่แตกต่างออกไปจากเดิม ใช้ความรู้สึกในการดำเนินชีวิตแทนการใช้เหตุผล และลองให้สไตล์ดี ๆ นำชีวิตดูสักวัน แล้วจะพบว่าสิ่งที่คุณคิดว่าน่าเบื่อหน่ายในแต่ละวันนั้น มีความสดใสและความสวยงามซ่อนอยู่ ในทุกจังหวะของการใช้ชีวิตอย่างแน่นอน


เสิร์ฟเพลย์ลิสต์ให้ตัวเอง เริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยความอบอุ่นและผ่อนคลาย

เสียงเพลงพร้อมกาแฟรสชาตินุ่มละมุนลิ้นในแก้วกาแฟใบโปรด

มองดอกไม้สวย ๆ ที่ถูกจัดวางอย่างดี ในแจกันดีไซน์เก๋

ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ให้ความสดช่ืนเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิต

เปลี่ยนมุมดินเนอร์จากโต๊ะอาหารธรรมดาไปที่เคาน์เตอร์ครัว

ให้รู้ว่า ฝีมือ homemade ของเราไม่เป็นรองใคร

ปรับลุคใหม่ให้เข้าชุดกับสีสันของเมนูจานโปรด ก่อนชวนคนพิเศษมาร่วม Joy


อย่าเพียงแค่คิด แต่เราอยากให้คุณลองมา Made My day

ให้ความสุขมีความหมายมากขึ้นและยิ้มกับตัวเองได้ในทุกวัน

Morning Coffee Playlist

การดื่มกาแฟสักแก้ว เป็นสิ่งแรกที่หลายคนทำก่อนเริ่มกิจวัตรประจำวัน ซึ่งอาจเป็นความสุขเล็ก ๆ ที่เริ่มต้นได้ง่าย ๆ กลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟบดหยาบ เคล้าด้วยเสียงเบา ๆ ของเพลงจังหวะ Slow tempo ดื่มดำไปกับบรรยากาศยามเช้า และเริ่มขยับตัวตาม Beat ที่หนักขึ้นเข้ากับ Espresso รสเข้มเป็นอย่างดีสุด ปล่อยให้คาเฟอีนปลุก Mood ของคุณจาก Soul เป็น Funk เบา ๆ มาเติมเต็มให้เช้าวันใหม่ของคุณนั้นสดชื่น พร้อมทำสิ่งต่าง ๆ ไปตลอดทั้งวันเพิ่มบรรยากาศดีในยามเช้าด้วยการเปิดเพลย์ลิสต์ Morning Coffee จาก #SmegMadeMyDay เพื่อเปลี่ยนวันธรรมดาของคุณให้เป็นวันพิเศษ 

เปลี่ยนวันหยุดแสนธรรมดาให้เป็นวันที่สนุกกับการ Bake ! ด้วยเพลงที่มี rhythm ใหม่ ๆ มึความเก๋ ไม่ซ้ำใคร ค่อย ๆ ปรับอุณหภูมิให้ Hot ขึ้นตาม Beat ของเสียงเพลง ปล่อยอารมณ์ให้เพลินไปกับการนวดแป้งตามจังหวะ ให้บรรยากาศการเข้าครัวของคุณแตกต่างจากที่เคย ด้วยเพลย์ลิสต์ Sunday baking เปลี่ยนกิจกรรมธรรมดา ๆ ให้มีสีสัน พร้อมโยกตัวเบา ๆ ไปตาม Step พร้อมความรู้สึกดี ๆ ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของขนมอบยามบ่าย

หากเปรียบเพลย์ลิสต์ Cooking is an art กับเมนูอาหารสักจาน คงเป็นเมนูสุดครีเอทที่ได้รับการรังสรรค์และการผสมผสานจากความคิดสร้างสรรค์ของผู้ทำเป็นอย่างดี ด้วยความแตกต่างและหลากหลายของจังหวะเพลง จึงทำให้เพลย์ลิสต์นี้มีรสชาติกลมกล่อมและแปลกใหม่ พร้อมที่จะปลุกพลังงานความคิดสร้างสรรค์ของคุณออกมา ให้คุณสามารถ Cooking ไปพร้อมกับการปลดปล่อยอารมณ์จากภายใน ลื่นไหลไปตามเสียงเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงแนว Pop dance เบา ๆ House นิด ๆ หรือ Synth Pop ที่จะมาทำให้คุณสนุกไปกับจินตนาการจนลืมเรื่องต่าง ๆ ที่เข้ามาทำให้วุ่นวายใจไปอย่างสิ้นเชิง

 

สามารถฟังเพลงจากเพลย์ลิสต์ #SmegMadeMyDay ทั้งสามเพลย์ลิสต์ได้ที่ : https://spoti.fi/30jcQ22

SHARE

LATEST PERSMEGTIVE

SMEG SINCE 1948

8 มี.ค. 2564

kitchen Inspiration

11 มี.ค. 2564

Foodpedia

12 มี.ค. 2564

Easy Peasy

12 มี.ค. 2564

Meet My Smeg

2 ต.ค. 2566